BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan

Paris Center

Sau sự thành công của rất nhiều sản phẩm của chủ đầu Globalvisions như Phố Thương Mại Tokyo, Ruby Sài Gòn …. Globalvisions Group tung ra sản phẩm Paris Center,  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về giá bán, mặt bằng, chính sách và tại sao nên đầu tư Paris Center.

Mở bán dự án Paris Center tại củ chi của tập đoàn globalvisions, công ty globalvisions 1

Thông tin sản phẩm Paris Center

+ Tên sản phẩm: Paris Center
+ Vị trí sản phẩm: Tỉnh lộ 8 và Ngã tư Tân Quy, Huyện Củ Chi, TP.HCM
+ Pháp lý: Sổ hồng riêng công chứng ngay.

+ Hạ tầng: Hệ thống điện, cây xanh, cống thoát nước...

+ Quy mô sản phẩm:

  • Diện tích sản phẩm: 39.300 m2.
  • Tổng số nền: 252 nền.
  • Diện tích đa dạng từ 80m2 – 120m2

Vị trí đắc địa Paris Center

Vị sản phẩm Paris Center nằm ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ 8 kết nối với tuyến đường Tỉnh Lộ 15, kế bên Khu Công Nghiệp Cơ Khí Ô Tô và quận Tân Phú Trung và là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Thành Phố.

Mở bán dự án Paris Center tại củ chi của tập đoàn globalvisions, công ty globalvisions 2

Có thể kể đến như Tỉnh Lộ 8 kết nối với thành phố mới Bình Dương và Bình Phước, Tỉnh Lộ 15 kết nối về trung tâm TP.HCM, quốc lộ 22 kết nối với Tây Ninh và tuyến đường xuyên á kết nối với khu công nghiệp lớn Long An.

Chính vị trí chiến lược này mà khu vực sản phẩm đất nền huyện Củ Chi đang được đầu tư chú ý đặc biệt về hạ tầng và mau chóng dẫn đến một cuộc cách mạng đầu tư mới trong khoảng thời gian tới.

Với vị trí đó, Paris Center có thể:

An cư: với khu dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ, nơi đây có thể xây nhà ở ngay.
Kinh doanh: Xung quanh dân cư có sẵn, có thể mở tạp hóa, quán cà phê, quán ăn sáng, …
Xây trọ: kế bên 2 Khu công nghiệp lớn khiến cho nhu cầu nhà trọ của công nhân là rất nhiều. Với thu nhập khoảng 1,5tr/tháng/phòng thì đầu tư xây trọ là một chủ kiến rất khả thi.
Đầu tư: Giai đoạn đầu, giá gốc chủ đầu tư Paris Center, dân cư hiện hữu, sau khi giấy tờ đã đi vào hoạt động chắc chắn tính thanh khoản rất cao ==> đầu tư rất tốt, đặc biệt đối với quý khách chú ý các sản phẩm đất nền Củ Chi pháp lý hoàn chỉnh minh bạch.

Tiện ích tại sản phẩm Paris Center

Paris Center được Globalvisions Group quy hoạch đồng bộ đường từ 11 – 20m trải nhựa, vỉa hè rộng đến 3m., điện, hệ thống điện, hệ thống nước thải, nước mưa riêng biệt,...

Mở bán dự án Paris Center tại củ chi của tập đoàn globalvisions, công ty globalvisions

Bên cạnh đó, sản phẩm Paris Center có hạ tầng cơ sở không ngừng được nâng cao và cải tạo, tạo đà phát triển ổn định gia đình và dịch vụ: hệ thống chiếu sáng vỉa hè, lối đi bộ, chiếu sáng sân vườn,… chiếu sáng các công trình thích hợp nhu cầu sử dụng.

Nắm giữ vị trí vàng phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Thành Phố, nơi tập trung, phát triển và điểm dừng chân trên tuyến du lịch từ Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương hay các tỉnh miền Tây lại được bao quanh bởi vô vàn khu Công nghiệp lớn như KCN Tây Bắc, KCN Đông Nam, KCN Cơ Khí Ô Tô,…

Tại sản phẩm đất nền Paris Center có thể phát triển nhiều ngành nghề kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, cà phê, kinh doanh nhà trọ, ...

Mở bán dự án Paris Center tại củ chi của tập đoàn globalvisions, công ty globalvisions 4

Tại sao nên đầu tư Paris Center

Diện tích: Paris Center được chủ đầu tư Globalvisions phân lô có diện tích đa dạng  phù hợp với tài chính của nhiều người, sổ riêng từng nền xây dựng tự do, không quy định thời gian xây dựng.

Hạ tầng: Sản phẩm Paris Center quy hoạch đồng bộ và được đầu tư bài bản đường lớn 11-20m, nước sạch, hệ thống điện. Hơn nữa chủ đầu tư dành ra 1 phần quỹ đất để làm cây xanh bên trong phục vụ cho cư dân của sản phẩm.

Vị trí: Ngay ngã tư Tân Quy – giao điểm của Tỉnh Lộ 8 và Tỉnh Lộ 15 là khu vực sầm uất nhất của Củ Chi. Sản phẩm Paris Center có mặt tiền Tỉnh Lộ 8, cung đường quan trọng kết nối Long An – TP.HCM – Bình Dương với dân cư đông đúc, kế cạnh các KCN lớn của Tây Bắc là KCN Đông Nam và KCN Cơ khí Ôtô với lưu lượng giao thông – hàng hóa lớn.

Quy hoạch Củ Chi: Thực hiện chủ trương phát triển đô thị hướng Tây Bắc, Thành Phố đã triển khai loạt các sản phẩm giao thông trọng điểm như: hầm chui An Sương, mở rộng nâng cấp Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Tỉnh Lộ 9,... Triển khai đường Cao tốc Tp.HCM- Mộc Bài, Vành đai 3, đường Đại lộ ven sông. Các tuyến đường này khi hoàn tất sẽ thay đổi diện mạo Khu Tây Bắc, là cú hích giúp bất động sản tăng giá mạnh.

Tiện ích: Thời gian tới có khoảng 30 trường Đại học được dời về Củ Chi, nhiều TTTM, Bệnh viện Quốc tế  cũng như đón đầu quy hoạch đô thị của Thành Phố. Hiện tại khu đô thị Tây Bắc 6.000 ha đang xây dựng, công viên QT Quận Tân Phú Trung qui mô 300 ha, làng Đại Học Quốc Tế Berjaya 1.000 ha, Thảo Cầm Viên 500 ha tại An Nhơn Tây…

Giá đất nền huyện Củ Chi còn rất rẻ so với các quận huyện khác của Thành Phố, theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng” chắc chắn trong khoảng time tới giá đất Củ Chi sẽ tăng rất mạnh, đây sẽ là thời điểm hay nhất để đầu tư.

                                        Globalvisions Group

Vị Trí

Chi Tiết

Tiện Ích

Nhà Mẫu

Thanh Toán

Hỏi Đáp

Bản Đồ

@i
Tuyển Dụng